Thưởng thức ẩm thực Việt ở Sài Gòn chỗ nào ngon!!!

1 Ném gạch0

 

 Thưởng thức ẩm thực Việt ở Sài Gòn chỗ nào ngon!!!
 

Từ trong tiềm thức nhiều người, hình ảnh món Việt thường gắn liền với không gian dân dã và đậm chất thôn quê. Nhưng đến với nhà hàng Dì Mai, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước lối thiết kế giao hòa, tinh tế và độc đáo giữa nét quê mộc mạc và kiến trúc Đông Dương.

Nét chấm phát độc đáo tại đây chính là chiếc bàn ăn được thiết kế từ chiếc xe lam gợi nên hình ảnh đường phố Sài Gòn xưa. Cùng với đó là sự chăm chút tỉ mỉ về trang phục của nhân viên tại quán, từ tà áo dài cách tân của nhân viên phục vụ, đến những chiếc tạp dề mang hoạ tiết đậm chất Việt của đầu bếp đã góp phần hoàn thiện phong cách độc đáo cho nhà hàng Dì Mai.

 

Nhà hàng Dì Mai là sự kết hợp hài hòa của thiết kế, giữa phong vị hiện đại với bản sắc truyền thống. Từ phòng ăn được thiết kế nổi bật và hai mặt tiền mở hướng ra phố, đến sự phá cách tinh tế khi kết hợp thức ăn đường phố và phong cách nấu ăn truyền thống dân dã từ khắp các vùng miền.

Mỗi một món ăn tại đây đều được đầu bếp trưởng - Chef Vũ và đội ngũ nhân viên của anh rất tỉ mỉ, chú trọng tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon để đảm bảo hương vị món ăn. Ngoài ra, việc bày trí món ăn đối với anh cũng quan trọng không kém bởi thị giác tác động không nhỏ đến khẩu vị của người dùng.

Đặc biệt, trong mùa lễ hội cuối năm này nhà hàng Dì Mai đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Từ ngày 15/12/2017 - 07/01/2018, tất cả các thực khách khi check in tại nhà hàng Dì Mai đều sẽ được giảm 10% trên tổng bill khi thanh toán. Không chỉ vậy, với mỗi hóa đơn trên 1.500.000 VND thực khách sẽ được tặng ngay 1 một món quà vô cùng đặc biệt từ Dì Mai

 

 

 

Địa chỉ nhà hàng Dì Mai:

136-138 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP.HCM

(Ngay góc ngã tư Ký Con giao với Lê Thị Hồng Gấm).