Giới trẻ thích thú với đêm nhạc EDM Giáng sinh cực “bốc” tại Phú Quốc

2 Ném gạch0

Chazuke được xem là món cơm trộn phổ biến nhất và được người dân Nhật Bản vô cùng yêu thích. Món ăn này bắt đầu phổ biến vào thời kỳ Heian với tên gọi là "yuzuke", sau đó dần dần trở nên quen thuộc và là một nét văn hóa không thể thiếu của người Nhật.

Những ngày lười nấu nướng hay ngán những món như mì udon, ramen… một bát cơm chazuke chính là sự lựa chọn lý tưởng. Từ những năm 70, những gói gia vị ăn liền với đầy đủ nguyên liệu của chazuke đã xuất hiện, chính thức đưa chazuke trở thành món ăn liền phủ sóng trên khắp quốc gia Nhật Bản.